Dẫn khách phiên dịch mua bán tại HÀN QUỐC và Việt Nam

với 7 năm kinh nghiệm dịch vụ giao dịch và vận tải hàng hoá tại HÀN QUỐC,HÀN VIỆT SBTC hiện có nhiều xưởng, nhà máy sản xuất, các đại lý bán buôn bán lẻ hàng nghìn mặt hàng khác nhau để tư vấn cho khách hàng đến trực tiếp gặp đối tác bán hàng tại HÀN QUỐC.

Dẫn khách phiên dịch mua bán tại HÀN QUỐC và Việt Nam
Đặc biệt chỉ có ở công ty chúng tôi, đó là đội ngũ nhân viên người HÀN QUỐC rất thông thạo tiếng Việt và kinh nghiệm lâu năm làm việc tại công ty chúng tôi sẽ tư vấn, đàm phán giá cả để chuyến đi thực tế thị trường của khách đạt hiệu quả cao nhất.

VẬN CHUYỂN HÀN VIỆT SBTC tin tưởng khách hàng sẽ hài lòng với đội ngũ phiên dịch viên HÀN QUỐC năng động, nhiều kinh nghiệm thực tế của công ty chúng tôi.

Chúng tôi nhận dẫn khách gián tiếp từ Hà Nội đi Cửa khẩu, tại cửa khẩu sẽ có nhân viên công ty đón khách dẫn lên xe để đi Quảng Châu. Phiên dịch sẽ đón khách tại bến xe (hoặc sân bay) 

Khách hàng không nên tìm kiếm phiên dịch một cách trôi nổi ngoài thị trường, vì thường phiên dịch trôi nổi sẽ ăn chênh giá sản phẩm của khách, thậm chí ăn chênh rất nhiều bằng cách thỏa thuận giá với nhà sản xuất.

Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo 100% về giá gốc tại nhà cung cấp. Đội ngũ phiên dịch lâu năm cho công ty sẽ luôn đảm bảo quyền lợi tuyệt đối của khách hàng , Và hơn thế để chắc chắn công ty chúng tôi tại HÀN QUỐC luôn hỏi han và kiểm tra lại giá với nhà máy sau khi khách hàng cùng phiên dịch chốt đơn hàng với nhà máy đó.